Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo)/Tin tức - Sự kiện/

SƠ KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA 26/3

            Hòa chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã tổ chức các hoạt động thiết thực có ý nghĩa để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, như kết nạp Đội viên mới, tổ chức đoàn viên thanh niên lao động trồng cây tạo môi trường Xanh - Sạch - Đẹp trong khuôn viên trường.

       Trước đó, để nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giáo dục truyền thống cho học sinh nhân  ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo  đã phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng ngày 26/3/2018. Bằng những hành động thiết thực cụ thể, các cá nhân và tập thể học sinh các lớp đã hăng hái thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích cao nhất để chào mừng ngày thành lập Đoàn. Các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ múa hát, chơi các trò chơi dân gian diễn ra sôi nổi tạo sân chơi lành mạnh bổ trợ cho việc học tập đạt kết quả.Tuyên truyền ý nghĩa tốt đẹp về ngày 26/3. Đó là hoạt động bổ ích, thiết thực được tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động Đội trong nhà trường. Trong phong trào thi đua đó phải kể đến những tấm gương điển hình tiêu biểu như cô giáo Nguyễn Thị Hồng đã tham dự hội thi “Giáo viên làm tổng phụ trách giỏi” cấp thành phố được xếp loại giỏi, em Lê Ngọc Huyền học sinh lớp 5A tham dự hội thi HS giỏi TDTT cấp Tỉnh môn bóng bàn giành huy chương bạc,….

           Được tham gia vào các hoạt động và sân chơi bổ ích đã giúp các em học sinh thêm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, qua đó tạo động lực mạnh mẽ để mỗi em phấn đấu rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội.

                                                                                                                                       LẠI THỊ HÀ

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm