Tin tức/(Trường Tiểu học Trần Quốc Toản)/Tin tức - Sự kiện/
LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2017- 2018

LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5

TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TOẢN NĂM HỌC 2017- 2018

        Ngày 28/ 5 /2018 Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức Lễ tổng kết trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2017- 2018.

       Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng gặt hái những thành quả của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28/5/2018, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản long trong tổ chức lễ tổng kết và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2017 – 2018. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

       Đến dự và chia vui cùng nhà trường có Bà Ứng Thị Đảm- Chủ tịch UBND phường Hai bà Trưng, về phía Cha Mẹ học sinh có các ông, bà là Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh các lớp; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 1240  học sinh của Trường tiểu học Trần Quốc Toản.

                           

      Mở đầu chương trình là nghi thức chào cờ  đầy trang nghiêm. Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Lê Thị An Bình- Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Trong bài phát biểu, cô đã ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường cũng như sự cố gắng không ngừng của các em học sinh.  

                            

      Cô giáo Hoàng Thị Thu Hiền- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định thi đua khen thưởng năm học 2017- 2018 cho các tập thể lớp, 1124/1240  học sinh của trường đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động khác năm học 2017-2018. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã làm được trong suốt một năm qua.

                        

      Trong buổi lễ tổng kết năm học, Bà Ứng Thị Đảm - Chủ tịch UBND phường Hai bà Trưng đã phát biểu ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được.

       Phần hai là lễ ra trường phát giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho học sinh lớp 5. Cô giáo Lê Thị An Bình - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng Bà Ứng Thị Đảm - Chủ tịch UBND phường Hai Bà Trưng đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho đại diện các lớp. Trong niềm vui xúc động nghẹn ngào, em Hà Quốc Cường học sinh lớp 5H thay mặt cho các bạn học sinh lớp 5 cảm ơn các thầy cô giáo nhà trường và hứa sẽ quyết tâm học tập tốt hơn nữa ở những cấp học tiếp theo để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô.

                       

        Lễ Tổng kết và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2017 – 2018 đã khép lại một năm học đầy thành công  thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản, đồng thời sẽ hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ - giáo viên -  nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Trần Quốc Toản quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới 2018- 2019 thành công hơn nữa.

 

Tác giả: AB
Ươc mơ ngày khai trường- Lễ Khai giảng Trường TH Trần Quốc Toản
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ- TH TRẦN QUỐC TOẢN
ĐÓN CÁC BÉ 5 TUỔI- MN OLYMPUS
BÀI MÚA HÁT SÂN TRƯỜNG: EM LÀM KẾ HOẠCH NHỎ
  • Ba công khai
  • Thông báo

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông -

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông - Năm học 2018-2019

Công khai thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục tiểu

Công khai thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục tiểu học - Năm học 2018- 2019

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của cơ sở giáo dục tiểu học, năm học 2018- 2019

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017 - 2018

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông Năm học 2017-2018
Xem thêm...
Website Đơn vị