Tin tức/(Trường Tiểu học Trần Quốc Toản)/Tin tức - Sự kiện/
TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIẾN TIẾN

TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIẾN TIẾN

QUÝ IV- NĂM 2019

 

          Tấm gương điển hình tiến tiến trong quý 4- năm 2019 của trường Tiểu học Trần Quốc Toản là em Trần Thị Minh Phương - Học sinh lớp 5A do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền chủ nhiệm.

          Em Trần Thị Minh Phương là một học sinh ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập và sáng tạo. Đối với thầy cô và người lớn tuổi, em luôn lễ phép; đối với bạn bè, em là một người bạn tốt bụng, nhiệt tình và chu đáo. Từ những năm học lớp dưới, em đã học tốt ở tất cả các môn học và có những thành tích đáng kể: lớp 3, lớp 4, em dẫn đầu trong tất cả các đợt thi do trường tổ chức: đạt Giải nhất thi Tiếng anh qua mạng cấp trường, giải nhất thi Toán qua mạng cấp trường, giải nhất thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường. Đặc biệt, năm học 2018-2019, em còn tham gia cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc do Sở Văn hóa - Du lịch- Thể thao tổ chức. Em đã đạt giải nhất cấp Tỉnh và vinh dự đạt giải khuyến khích cấp Quốc Gia.

         Năm học 2019-2020, em vẫn tiếp tục phát huy thành tích của mình. Em học đều ở tất cả các môn, bạn nào không hiểu bài, em sẵn sàng giảng giải giúp cho bạn. Trong các giờ học, em luôn hào hứng và say sưa học tập. Không chỉ chăm chú nghe giảng, em còn rất sôi nổi phát biểu xây dựng bài.  Phương có cảm thụ môn Tiếng Việt rất sâu sắc. Phương viết rất đẹp. Những bài văn của em luôn có cách viết độc đáo và giàu cảm xúc. Những bài toán khó, em đều có những cách giải hay và sáng tạo nhất. Môn Tiếng Anh là môn học mà em yêu thích nhất. Không chỉ chắc chắn về ngữ pháp mà em còn có kỹ năng nghe, nói rất tốt.

          Nhờ chăm chỉ, siêng năng, ham học hỏi mà kết quả học tập của em đạt được rất cao. Trong kỳ kiểm tra 8 tuần học kỳ I, cả môn Toán và Tiếng Việt em đều đạt điểm 10. Đặc biệt, em đã dành giải Nhất môn Tiếng Anh trong cuộc thi IOE ( Tiếng Anh qua mạng) cấp trường. Em còn hăng hái tham gia thi Trạng Nguyên Tiếng Việt, Giải Toán qua mạng, qua các vòng luyện thi em đều đứng thứ nhất, thứ nhì trong khối.

            Năm học này, Phương còn tham gia Cuộc thi viết: Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu năm 2019. Bìa thi viết của em được Hội đồng Sơ khảo cấp trường xếp thứ nhất với nội dung viết chân thật, sâu sắc và hình thức trình bày rất phong phú, đẹp mắt. Bài thi của em như một cuốn a-bum giúp mọi người cảm nhận được rõ nét tình cảm của em đối với các cô giáo mà em yêu quý, tình cảm với mái trường Tiểu học Trần Quốc Toản thân yêu của em.

            Không chỉ say sưa học tập, em rất tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của đội, của lớp như văn nghệ, thể dục thể thao....Với tính cách luôn nhẹ nhàng, tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong lớp nên em được các bạn rất yêu mến. Em chính là một tấm gương sáng về học tập và rèn luyện cho các bạn noi theo.

Tác giả: thtranquoctoan
HỌC SINH TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN XUẤT SẮC TRONG CUÔC THI " HA NAM"S GOT TALENT ONLINE 2020"
HỌC SINH TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN XUẤT SẮC TRONG CUÔC THI ' HA NAM'S GOT TALENT ONLINE 2020'
ĐÓN CÁC BÉ 5 TUỔI- MN OLYMPUS
BÀI MÚA HÁT SÂN TRƯỜNG: EM LÀM KẾ HOẠCH NHỎ
MÚA THƯ PHÁP
  • Ba công khai
  • Thông báo

MẪU 07

Công khai thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục tiểu học- Năm học 2019- 2020

Mẫu 05

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông- Năm học 2019-2020

MẪU 08

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của cơ sở giáo dục tiểu học, năm học 2019- 2020

Công khai quyết toán thu- chi ngân sách nhà nước,

CÔNG KHAI Quyết toán thu- chi ngân sách nhà nước, nguồn khác năm HỌC 2018-2019

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2018- 2019
Xem thêm...
Website Đơn vị