Tin tức/(Trường Tiểu học Trần Quốc Toản)/Tin tức - Sự kiện/
Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường TH Trần Quốc Toản

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường TH Trần Quốc Toản

         Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, Trường TH Trần Quốc Toản long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

         Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có:

         Đoàn đại biểu đại diện cho thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Phủ Lý do ông Phạm Mạnh Tuấn - Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quan sự Thành phố làm trưởng đoàn.

         Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Hai Bà Trưng do ông Đỗ Mạnh Dư – Bí thư đảng ủy phường Hai Bà Trưng làm trưởng đoàn.

          Đoàn đại biểu đại diện cho Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường do ông Trần Tuấn Anh- Trưởng ban làm trưởng đoàn.

         Các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường qua các thời kỳ đã về dự đông đủ.

         Về phía Trường TH Trần Quốc Toản có Bà Lê Thị An Bình - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức trong nhà trường và sự có mặt của hơn 1000 các em học sinh đã về dự.

         Mở đầu là lễ chào cờ diễn ra thật trang trọng:

                         

         Tiếp theo,  Bà  Lê Thị An Bình - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn kỉ niệm ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã, đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh ngành nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý đó chính là nghề Giáo…   

                         

          Trong không khí phấn khởi, vui tươi và đầy ý nhĩa. Thầy và trò nhà trường được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, những tình cảm tốt đẹp nhất của các vị đại biểu khách quý và các bậc phụ huynh.  

                       

            Trong buổi lễ, Các cán bộ, giáo viên với sự phấn đấu nỗ lực không  ngừng, 5 cô giáo đã được trao Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 11 cô giáo được nhận giấy khen của chủ tich UBND Thành phố và  Giám đốc Sở GD & ĐT. Đặc biệt với nhiều năm gắn bó, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục 13 cô giáo đã được nhận Kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục do Bộ trưởng Bộ Giáo dục trao tặng.

                     

Bà Ứng Thị Đảm - Chủ tịch UBND Phường Hai Bà Trưng lên trao bằng khen, giấy khen cho các cô giáo.

                     

         Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Đinh Lý Thái Thanh, học sinh lớp 5E thay mặt cho hơn 1000 học sinh của  trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

                  

                             

         Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam thầy Đào Danh Tuyên, nguyên Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho cán bộ hưu trí từng công tác trong nhà trường lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường và cũng là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

      Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo.

                   

         Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập những sắc hoa rực rỡ, những lời ca tiếng hát trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường TH Trần Quốc Toản niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

                   

                  

                 

         

                      

 

Tác giả: AB
Ươc mơ ngày khai trường- Lễ Khai giảng Trường TH Trần Quốc Toản
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ- TH TRẦN QUỐC TOẢN
ĐÓN CÁC BÉ 5 TUỔI- MN OLYMPUS
BÀI MÚA HÁT SÂN TRƯỜNG: EM LÀM KẾ HOẠCH NHỎ
  • Ba công khai
  • Thông báo

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông -

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông - Năm học 2018-2019

Công khai thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục tiểu

Công khai thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục tiểu học - Năm học 2018- 2019

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của cơ sở giáo dục tiểu học, năm học 2018- 2019

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017 - 2018

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông Năm học 2017-2018
Xem thêm...
Website Đơn vị