Tin từ đơn vị khác

Đón đoàn khảo sát của Bộ GD-ĐT

Hình ảnh người thầy từ xưa đến nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò chinh phục dòng sông tri thức, như người thợ làm vườn tháng ngày ươm những mầm xanh. Là một nhà giáo, mỗi chúng ta luôn rất tự hào và cũng biết bao trăn trở khi nhận trách nhiệm cao quý và đầy tâm huyết này. Chọn nghề, gắn bó và yêu nghề, để khi chia tay, xa trường lớp, xa đồng nghiệp, xa học trò, mỗi người luôn thấy lưu luyến, và càng trân trọng những kỉ niệm gắn bó suốt quãng đời công tác.

Vào hồi 15h30 ngày 15/1/2020, trường THCS Lương Khánh Thiện long trọng tổ chức buổi gặp mặt để chia tay đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng, Trần Thị Thanh Tâm về nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Trần Thị Thanh Thủy chuyển công tác.

Về tham dự với buổi gặp mặt có cô giáo Đỗ Thị Thu Hằng, Trần Thị Thanh Tâm  – Nguyên giáo viên cùng toàn thể thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường.

Thời gian thấm thoát trôi qua, gần 30 năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng, Trần Thị Thanh Tâm  được về nghỉ hưởng chế độ hưu trí, đó là quy định trongg nghề nghiệp song đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Tại buổi lễ, thày Trịnh Minh Tâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến  chia sẻ tình cảm, ghi nhận thành tích của các đồng chí trong quá trình công tác tại nhà trường. Đồng chí Trần Thị Thanh Tâm   bày tỏ cảm xúc của mình trong buổi gặp mặt, chia tay.

Tại buổi gặp mặt nhà trường, Công đoàn, Tổ KHTN-KHXH trao tặng đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng, Trần Thị Thanh Tâm những món quà kỉ niệm.

 “Hội ngộ và chia li, cuộc đời vẫn thế” dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường THCS Lương Khánh Thiện, là những kỷ niệm đẹp sẽ mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong cuộc đời của những “Người lái đò thầm lặng”.

Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên trước thềm năm mới, xuân Canh Tý 2020 đang tới gần./.

Mốt số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Nguồn: THCS LKT

Tác giả: TMT

Xem thêm

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường
clip Vạch mặt kẻ dâm ô
Trò chơi vận động Ném bóng trúng đích
Video thuyết minh tranh chủ đề Phòng chống XHTDTE