tin tức-sự kiện

THƯ VIỆN TRƯỜNG TH TRỊNH XÁ TỔ CHỨC HỘI THI “KỂ CHUYỆN THEO SÁCH” – NĂM HỌC 2019-2020

Sách là con đường lớn nhất để con người tiếp cận thông tin, văn hóa, tri thức. Đọc sách là một trong những cách thức giúp con người thư giãn, tích lũy kiến thức, tăng cường khả năng tư duy, vốn từ ngữ được mở rộng.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Phòng GD-ĐT TP. Phủ Lý, của trường Tiểu học Trịnh Xá; Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020 của Thư viện trường TH Trịnh Xá, hôm nay, Liên đội kết hợp với Thư viện nhà trường tổ chức Hội thi “Kể chuyện theo sách” năm học 2019-2020, nhằm tạo sân chơi cho học sinh trong toàn trường, qua đó giúp cho việc học tập các môn học khác của các em được tốt hơn; đồng thời giáo dục cho các em học sinh nhận thức cao về văn hóa đọc. Thông qua Hội thi, rèn luyện cho các em tính tự giác học tập, đoàn kết, giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

          Hội thi đã tạo không khí hào hứng cho tất cả các em HS trong nhà trường. Nhiều tiết mục được chuẩn bị chu đáo. Một số em có giọng kể hay, truyền cảm (như em Trần Thùy Dương - 3A, Bàng Thị Phương Vy - 2C).

Mặc dù nhà trường đang có công trình xây dựng, sân khấu không có song Ban tổ chức đã tạo mọi điều kiện để các em được tham gia một cách tốt nhất. Hội thi đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 9 giải Khuyến khích cho các thí sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong Hội thi.


Tác giả: Trần Thị Hạnh

Xem thêm

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường
clip Vạch mặt kẻ dâm ô
Trò chơi vận động Ném bóng trúng đích
Video thuyết minh tranh chủ đề Phòng chống XHTDTE