CẢM XÚC MÙA THU - MÙA KHAI TRƯỜNG

Vậy là mùa Thu đã đến, mùa Khai trường đã đến! Trên khắp các nẻo đường, ngõ xóm râm ran tiếng trẻ í ới gọi nhau đi khai trường. Bao ánh mắt trẻ thơ sáng trong, vui tươi đón chào năm học mới – năm học 2019-2020. Sân trường rực rỡ cờ hoa được hòa với những âm thanh trong trẻo của các bạn nhỏ khiến không khí náo nức hơn rất nhiều. Niềm vui ngày khai trường vẫn còn mãi dư âm, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới.

Hôm nay là tuần học đầu tiên của năm học mới. Sân trường vắng vẻ, không khí mát lành chỉ nghe thấy tiếng giảng bài của cô, tiếng đọc o a của các bạn nhỏ. Âm thanh quen thuộc ấy vang lên nghe thật rộn ràng. Âm thanh đó bay nhẹ nhàng giữa trời thu trong xanh, theo chân bao người trong suốt hành trình “lái đò” chở khách qua sông.

Thu sang, năm học mới đến rồi. Chúc cho thầy trò trường tiểu học Trịnh Xá sẽ gặt hái được nhiều những hoa thơm, trái ngọt.

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường
clip Vạch mặt kẻ dâm ô