tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRỊNH XÁ LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2017)

Dân tộc ta có một truyền thống tôn sư trọng đạo. Truyền thống đó được lưu truyền từ đời này qua đời khác, từ thế hệ này qua thế hệ khác, và ngày càng được phát triển rộng rãi hơn. Lúc sinh thời Bác Hồ muôn vàn kính yêu của dân tộc đã từng nói "Nghề dạy học là một nghề vẻ vang và cao quý", "Không có thầy giáo thì không có giáo dục". Và ngày nay trong sự phát triển không ngừng của đất nước, Đảng và nhà nước ta luôn quan tâm đến giáo dục, coi giáo dục là "Quốc sách hàng đầu". Chúng tôi những người thầy đang gánh trên vai trọng trách cao quý "Trồng người" thực sự cảm động trước sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể và toàn thể nhân dân địa phương. Sự quan tâm đó chính là động lực thúc đẩy, động viên chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ.

          Và hôm nay đây trong không khí náo nức tưng bừng của ngày 20/11, ngày mà cả nước hướng tới các thầy, các cô, được sự lãnh đạo của ban thường trực Đảng ủy xã, đơn vị trường tiểu học Trịnh Xá long trọng tổ chức Kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và tổng kết phong trào thi đua Hai tốt của nhà trường trong năm học 2016-2017.

          Thông qua buổi Kỉ niệm. các thầy cô cùng ôn lại lịch sử ngày Hiến chương các Nhà giáo VN; trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp GD cho những thầy cô giáo đã có những thời gian công hiến trong ngành GD. Cuối cùng là phần trao thưởng cho các thầy cô có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 và các phong trào thiết thực cháo mừng ngày Nhà giáo VN 20/11 năm học 2017-2018.

          Buổi Kỉ niệm được diễn ra trong bầu không khí tươi vui, phấn khởi của cả thầy và trò. Chúc cho các thầy giáo, cô giáo sức khỏe, hạnh phúc, gạt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

Và sau đây là chùm ảnh được ghi lại trong buổi kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 của nhà trường.

Tiết mục văn nghệ của các em HS lớp 4B

 

Tiết mục văn nghệ của cô và trò lớp 3A

Các cô giáo được nhận Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục năm 2017

06 cô giáo đạt danh hiệu GV chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường năm học 2017-2018

05 cô giáo đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

 

Tác giả: thtrinhxa

Xem thêm

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường
clip Vạch mặt kẻ dâm ô
Trò chơi vận động Ném bóng trúng đích
Video thuyết minh tranh chủ đề Phòng chống XHTDTE