tin tức-sự kiện

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ NGÀY (8/3/1910 – 8/3/2018) VÀ 1978 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG (40-2018)

Năm nào cũng vậy, cứ đến những ngày này cả nước ta nói riêng và thế giới  nói chung đều vui mừng phấn khởi hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hôm nay – ngày 8/3/2018, Công đoàn CS trường TH Trịnh Xá đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Về dự hội nghị có đ/c Bí thư chi bộ, các đ/c nam công đoàn viên và toàn thể các đ/c nữ công trong nhà trường đã có mặt đông đủ.

Trong buổi tọa đàm, mọi người cùng ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày Quốc tế 8/3 đồng thời ôn lại truyền thống, khí phách hào hùng của phụ nữ VN qua các thời kỳ và khởi đầu là cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Cũng trong buổi tọa đàm, Ban nữ công đã đánh giá HĐ công tác nữ công trong năm 2017 và phướng năm 2018. Các đ/c nữ công tiêu biểu cho phong trào Phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” đã được tôn vinh trong buổi tọa đàm. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của các tổ chức xã hội trong nhà trường, của các đ/c nam công đoàn viên tặng các đ/c nữ công như càng làm tăng không khí ấm áp này.

Buổi tọa đàm kết thúc trong sự yêu thương, đoàn kết, hữu nghị giữa các công đoàn viên. Mỗi nữ công đoàn viên đều thấy mình như trẻ lại, vui tươi, phấn khởi vì được cả xã hội quan tâm. Điều đó giúp họ luôn phấn đấu xây dựng hình ảnh mình - người phụ nữ đảm đang “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Sau đây là chùm ảnh trong buổi tọa đàm.

                                           Đại diện Ban chi ủy chi bộ tặng hoa chúc mừng các đ/c nữ CĐV

Đ/c Cẩm Thanh – GV dạy môn Mĩ thuật tặng quà cho các cô giáo.

 

Đ/c Phạm Văn Huyến – nam CĐV tặng hoa các đ/c nữ công.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các đ/c nữ công hát giao lưu trong buổi tọa đàm.

 

Tác giả: thtrinhxa

Xem thêm

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường
clip Vạch mặt kẻ dâm ô
Trò chơi vận động Ném bóng trúng đích
Video thuyết minh tranh chủ đề Phòng chống XHTDTE