tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRỊNH XÁ TỔ CHỨC TẬP HUẤN Nâng cao năng lực đánh giá thường xuyên các môn học/ hoạt động GD theo TT22/2016BGDĐT và Phương pháp dạy học tích cực Năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý v/v tổ chức tập huấn Nâng cao năng lực đánh giá thường xuyên các môn học/hoạt động GD theo TT22/2016BGDĐT và Phương pháp dạy học tích cực năm học 2017-2018. Hôm nay, ngày 18/5/2018, trường tiểu học Trịnh Xá đã tổ chức tập huấn cho toàn bộ CBQL-GV trong nhà trường.

Buổi tập huấn được diễn ra theo đúng kế hoạch. Các đ/c CBQL, tổ trưởng tổ chuyên môn là những CB-GV đã được tập huấn cấp thành phố là người trực tiếp tập huấn cho CB-GV tại đơn vị. Buổi tập huấn được thực hiện nghiêm túc, các đ/c giảng viên đã tập huấn cho tất cả CBGV trong nhà trường 2 nội dung (1. Nâng cao năng lực đánh giá thường xuyên các môn học/hoạt động GD theo TT22/2016BGDĐT; 2. Phương pháp dạy học tích cực). Mặc dù thời tiết nóng nực song các đ/c CB-GV tham gia tập huấn với tinh thần cao, thảo luận sôi nổi, hăng say. Sau buổi tập huấn các thành viên sẽ viết một bài thu hoạch về 2 nội dung trên và nộp về nhà trường.

Buổi tập huấn chuyên môn đã thành công tốt đẹp. Sau đây là những hình ảnh được ghi lại trong buổi tập huấn.


 

 

 

 

                                                                              

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng

Xem thêm

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường
Giao lưu văn hóa đọc 2019-2020
clip Vạch mặt kẻ dâm ô
Trò chơi vận động Ném bóng trúng đích