Trường TH Trịnh Xá tổ chức Hội nghị CCVC

Thực hiện Công văn số 147/LĐLĐ ngày 6/8/2019 của Liên đoàn lao động thành phố Phủ Lý về việc chỉ đạo thực hiện QCDC năm 2019, căn cứ Kế hoạch số 1012/PGDĐT-TH ngày 27/9/2019 của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Phủ Lý về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 cấp tiểu học Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, hôm nay ngày 16/10/2019, nhà trường và Công oàn trường tiểu học Trịnh Xá tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c nguyễn Phú Trung – Đảng ủy viên –Phó chủ tịch UBND xã Trịnh Xá cùng các đại biểu đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Về dự hội nghị còn có đại biểu đại diện BCH hội cha mẹ HS và 21 CBCCVC-NLĐ trong nhà trường đã có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình, đ/c Nguyễn Thị Thúy Thật – Bí thư CB – Hiệu trưởng  nhà trường lên đọc  "Báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học vừa qua và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học mới "; "Kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị trong năm học 2018-2019"; "Kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019; Báo cáo ngân sách năm 2019.

Tiếp theo, đ/c Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn lên Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; nội dung xét khen thưởng và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm tiếp theo; dự thảo bản giao ước thi đua.

(Đ/c Nguyễn Thị Thúy Thật - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 của nhà trường)

(Đ/c Nguyễn Thị Hằng - chủ tịch CĐ đọc báo cáo tổng kết phong trào thi đua NH 2018-2019 và phương hướng hoạt động NH 2019-2020 của Công đoàn)

Sau khi nghe 2 bản báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và hương hướng hoạt động năm học 2019-2020 của nhà trường và công đoàn, Hội nghị thảo luận đóng góp ý kiến. Các ý kiến thuộc về lĩnh vực Chính quyền đã được đ/c Hiệu trưởng giải đáp; ý kiến thuộc lĩnh vực CĐ, được đ/c CTCĐ giải đáp.

Tiếp theo chương trình, đ/c Nguyễn Phú Trung - Phó CT UBND xã đã lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng hội nghị. Ông Nguyễn Văn Thành - Chủ tịch Hội cha mẹ HS trường cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng hội nghị.

(Đ/c Nguyễn Phú Trung - Phó Chủ tịch UBND xã Trịnh Xá tặng hoa hội nghị)

(Ông Nguyễn Văn Thành - Chủ tịch Hội cha mnghijhnhaf trường tặng hoa Hội nghị)

Đ/c Nguyễn Thanh Tâm – trưởng ban TTND đã thay mặt Ban TTND lên trình bày báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019-2020.

(Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm - Trưởng Ban TTND đọc báo cáo tổng kết hoạt động Ban TTND năm học 2018-2019)

Tại hội nghị đã bầu Ban TTND nhiệm kì mới 2019-2021. Gồm 3 đ/c (Nguyễn Thị Thu Hà, Đỗ Thị Thanh Loan, Nguyễn Thị Thanh Tâm).

(Các đ/c CCVC cùng bỏ phiếu Bầu TTND nhiệm kì mới)

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Thật - Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch công đoàn đã cùng kí cam kết trách nhiệm nhằm tăng cường trách nhiệm và tinh thần hợp tác cùng nhau phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan giữa nhà trường và công đoàn cơ sở.

(Đ/c Nguyễn Thị Thúy Thật đại diện Nhà trường - Đ/c Nguyễn Thị Hằng  đại diện Công đoàn trường cùng kí vào bản cam kết trách nhiệm)

Phần kí cam kết trách nhiệm giữa Nhà trường và Công đoàn cũng đã khép lại chương trình nghị sự. Sau một thời gian làm việc khẩn trương đến nay hội nghị đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng năm học mới 2019-2020, với tinh thần đoàn kết, gắn bó, trường TH Trịnh Xá sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Tác giả: thtrinhxa

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường
clip Vạch mặt kẻ dâm ô