TRƯỜNG TIỂU HỌC TRỊNH XÁ THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2017-2018

Thi GV dạy giỏi phổ thông cấp thành phố là một hoạt động định kỳ 2 năm một lần. Thông qua hội thi GV được học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời công nhận giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học. Theo Kế hoạch số 729/KH-PGDĐT-TH ngày 17 tháng 11 năm 2017 của phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý v/v tổ chức Hội thi GV dạy giỏi cấp thành phố năm học 2017-2018, vào sáng ngày 9/12/2019, tại trường TH Lương Khánh Thiện - TP Phủ Lý, Phòng GD&ĐT đã tổ chức khai mạc Hội thi GV dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2017-2018.

Năm học 2017-2018, trường tiểu học Trịnh Xá có 01 đ/c GV tham gia. Đó là đ/c Lê Thị Phượng - Tổ trưởng tổ 4+5. Bằng sự nỗ lực của bản thân, bằng sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo cùng các đ/c trong tổ tư vấn chuyên môn, đ/c Lê Thị Phượng đã hoàn thành tốt các nội dung thi và được Phòng GD công nhận danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố".

Đ/c Lê Thị Phượng trong tiết dạy Luyện từ và câu lớp 4

(Bài MRVT: Đồ chơi - Trò chơi)

Đ/c Vũ Văn Hiển - Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý trao GCN cho các đ/c GV dự thi đạt danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học" thành phố Phủ Lý

năm học 2017-2018

Danh hiệu "GV dạy giỏi cấp thành phố" chính là động lực giúp mỗi đ/c GV luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình. Thông qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

(Tác giả: Nguyễn Thị Hằng)

Tác giả: thtrinhxa

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường