tin tức-sự kiện

Chi bộ trường TH Trịnh Xá tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2020-2023

Hòa trong không khí thi đua của toàn Đảng, toàn dân lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, mừng đất nước đổi mới, mừng xuân Canh Tý;

Thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/ĐU, ngày 03 tháng 12 năm 2019 của Ban Thường vụ Đảng uỷ xã về việc chỉ đạo Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2020- 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ xã, hôm nay chi bộ trường tiểu học Trịnh Xá long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023, nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm những tồn tại hạn chế, đề ra các mục tiêu nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện nhiệm kỳ tới, kiểm điểm sự lãnh đạo điều hành của cấp ủy nhiệm kỳ 2018-2020 và bầu Ban chi ủy chi bộ khóa mới.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có :

- Đ/c: Đỗ Đức Thành - Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã

- Đ/c: Trần Danh Huân - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch Hội đồng ND xã - Phụ trách chi bộ

Về dự Đại hội còn có toàn thể các đồng chí đảng viên của chi bộ.

Mở đầu chương trình Đại hội, đ/c Nguyễn Thị Thúy Thật – Bí thư chi bộ nhiệm kì 2018-2020 thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội lên khai mạc Đại hội. Sau phần khai mạc Đại hội là báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2023 của chi bộ.

Đại hội đã tham luận sôi nổi đóng góp vào bản báo cáo được trình bày trước Đại hội:

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm – BCHCĐ tham luận về vai trò và sự lãnh đạo của chi bộ Nhà trường đối với hoạt động của tổ chức công đoàn.

Đ/c Trần Thị Hạnh – Nhân viên phụ trách thư viện thiết bị trường học tham luận về: Công tác xây dựng Thư viện trường học tiên tiến.

Bên cạnh đó Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Đỗ Đức Thành – Ban thường vụ đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Đ/c đã ghi nhận những thành tích đạt được của chi bộ nhà trường trong nhiệm kì qua và giao nhiệm vụ cho Đại hội sáng suốt bầu ra Ban chi ủy chi bộ nhiệm kì 2020-2023 có đủ đức, đủ tài để lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kì mới.

Và Đại hội cũng đã bầu ra 3 đ/c trong Ban chi ủy chi bộ, 01 đ/c Bí thư, 01 đ/c Phó bí thư chi bộ. Đó là :

1/ Đ/c Nguyễn Thị Thúy Thật – Bí thư chi bộ

2/ Đ/c Nguyễn Thị Hằng – Phó Bí thư chi bộ

3/ Đ/c Lê Thị Phượng – Chi ủy viên

Đại hội cũng đã bầu ra 07 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kì 2020-2025.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần tích cực, nghiêm túc Đại hội chi bộ trường Tiểu học Trịnh Xá nhiệm kỳ 2020-2023 đã hoàn thành toàn bộ các nội dung, chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận và quyết nghị phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 -2023.

Thành công của Đại hội hôm nay là nguồn cổ vũ động viên, khích lệ to lớn đối với phong trào thi đua yêu nước của chi bộ trong thời gian tới. Chặng đường phía trước của chi bộ có nhiều thuận lợi song còn không ít khó khăn thách thức, nhiệm vụ của chi bộ trong thời gian tới là tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, vượt qua mọi khó khăn thử thách, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023 đã đề ra đồng thời quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Kết thúc Đại hội, đ/c Nguyễn Thị Thúy Thật – Bí thư chi bộ nhiệm kì 2020-2023 đã đọc diễn văn bế mạc Đại hội. Trong diễn văn, đ/c cũng đã thay mặt Đoàn chủ tịch cảm ơn các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng uỷ - HĐND - UBND xã, đã lãnh đạo, chỉ đạo sát sao đối với chi bộ, giao nhiệm vụ cho toàn thể các đồng chí đảng viên nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu của người đảng viên, mang hết tinh thần trách nhiệm của mình thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng chi bộ, Đảng bộ và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ xã Trịnh Xá lần thứ 21 đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong Đại hội:

         

 

          

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng

Xem thêm

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường
clip Vạch mặt kẻ dâm ô
Trò chơi vận động Ném bóng trúng đích
Video thuyết minh tranh chủ đề Phòng chống XHTDTE