LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TRỊNH XÁ TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO 'HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG - TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG'

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, liên đội trường TH Trịnh Xá long trọng tổ chức chương trình “ Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường, với mục đích quyên góp gạo để tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán nhằm giúp các em phần nào có một dịp Tết vui vẻ, vui tươi, ấm áp.

Qua một tuần phát động, liên đội đã nhận được sự ủng hộ của các đ/c trong Ban lãnh đạo, các đ/c giáo viên - nhân viên, các em học sinh trong toàn trường và các mạnh thường quân. Tổng số gạo liên đội nhận được là 500kg, trong đó số gạo quyên góp được từ CBGV-NV, HS trong nhà trường là 272kg, 18kg gạo là số gạo của các anh chị xã Trịnh Xá quyên góp, còn lại 210kg gạo tương đương với 3 000 000đ do một nhà hảo tâm là con em xã Trịnh Xá ủng hộ. Số gạo quyên góp được đã dành tặng cho 28 em HS nghèo, HS có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội.

Dưới đây là một số hình ảnh liên đội đã quyên góp gạo và tặng gạo cho các em học sinh.

Tác giả: Phạm Hồng Hạnh - TPT

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường
clip Vạch mặt kẻ dâm ô