CÁC HOẠT ĐỘNG NGLL CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRỊNH XÁ

Hướng tới kỉ niệm 43 năm ngày Thống nhất đất nước (30/4), 131 năm ngày Quốc tế lao động (1/5) và các ngày lễ lớn trong tháng 5. Liên đội trường tiểu học Trịnh Xá đã tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp thật sôi nổi và đầy ý nghĩa. Câu lạc bộ Họa sĩ nhí (Mĩ thuật), Câu lạc bộ Cờ vua (TDTT) đã tổ chức với nội dung phong phú. Các thành viên trong câu lạc bộ tham gia nhiệt tình, trách nhiệm. Ở hoạt động giữa giờ, các em đội viên, nhi đồng được tham gia đồng diễn bài võ cổ truyền và các bài múa theo quy định của Thành Đội. Liên đội tổ chức các hoạt động trên đều nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các bạn đội viên nhi đồng, từ đó giúp các em yêu mến trường lớp, hăng say học tập. Bên cạnh đó, các hoạt động tập thể cũng góp phần hình thành và phát triển nhân cách cho các em.

Sau đây là chùm ảnh trong các hoạt động NGLL của các bạn đội viên, nhi đồng trường TH Trịnh Xá.

Tác giả: Phạm Hồng Hạnh – Tổng PT Đội

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường
clip Vạch mặt kẻ dâm ô