TRƯỜNG TH TRỊNH XÁ TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU

Tết trung thu là tết cổ truyền đã có từ bao đời nay của văn hóa Việt Nam ta. Trong ngày hội lớn này gia đình và các tổ chức xã hội dành nhiều sự quan tâm tới cho trẻ em nhằm mang lại niềm vui cho trẻ em. Và đây là dịp để các bé có cơ hội được vui chơi, được thỏa thuê bay nhảy với thế giới tuổi thơ thần tiên mơ mộng của mình. Các bé sẽ được người lớn tặng quà, sẽ được dẫn đi rước đèn đêm trăng sáng, xem múa lân và đặc biệt là tiết mục trông trăng, mơ màng đến thế giới thần tiên của chú Cuội, chị Hằng rồi cùng nhau phá cỗ.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Phủ Lý và Hội đồng Đội thành phố Phủ Lý. Căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Trịnh Xá. Ngày 12/09/2019 Liên Đội trường tiểu học Trịnh Xá đã tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" cho các em thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên Đội. Qua đây nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ban ngành đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tạo ra sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày Tết trung thu 2019 của Liên đội trường TH Trịnh Xá:

Tác giả: Nguyễn Thanh Vân

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường
clip Vạch mặt kẻ dâm ô
Trò chơi vận động Ném bóng trúng đích
Video thuyết minh tranh chủ đề Phòng chống XHTDTE