tin tức-sự kiện

Liên đội trường TH Trịnh Xá tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/11

Ngay từ khi còn nằm trong nôi, mỗi chúng ta đã thấm đượm bao bài học nghĩa tình về truyền thống “tôn sư trọng đạo” qua lời ru ầu ơi của bà, của mẹ. Rồi khi cắp sách tới trường, qua từng lời giảng của thầy cô đã giúp các em hiểu được ý nghĩa lớn lao của câu tục ngữ: “nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “không thầy đố mày làm lên”. Mỗi năm học là một nấc thang trên hành trình đi tìm tri thức, bên các em, thầy cô là điểm tựa, là tấm gương sáng, là ngọn lửa của tình yêu thương ấm áp, tiếp thêm cho các em niềm tin và nghị lực đến với tương lai.

Khó có thể nói thành lời những suy nghĩ, những cảm xúc dạt dào của chúng em trong ngày vui hôm nay. Công ơn của thầy cô không gì kể xiết. Chỉ biết rằng sự trưởng thành của mỗi thế hệ học sinh hôm nay sẽ là những chùm quả ngọt, những mùa vàng bội thu dâng lên đền đáp nghĩa tình sâu nặng đối với các thầy cô - những người cha, người mẹ thứ hai đáng kính của chúng em.

Để  chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Liên đội trường Tiểu học Trịnh Xá đã có nhiều hoạt động bổ ích nhằm giúp các em học sinh tỏ lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo - người cha, người mẹ thứ hai đáng kính của các em. Qua từng bài viết, từng tiết mục hát, múa, tiểu phẩm… đã thay lời muốn nói của các em tới các thầy cô!

Và sau đây là một số những hình ảnh hoạt động trong tháng 11 của các em Đội viên, Nhi đồng trong toàn liên đội hưởng ứng Ngày hiến chương các nhà giáo Việt nam 20/11. 

 

Tác giả: Nguyễn Thanh Vân - TPT

Xem thêm

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường
clip Vạch mặt kẻ dâm ô
Trò chơi vận động Ném bóng trúng đích
Video thuyết minh tranh chủ đề Phòng chống XHTDTE