tin tức-sự kiện

Liên đội trường TH Trịnh Xá tổ chức 'Lễ tuyên dương thiếu nhi thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy' - năm học 2018-2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của HĐĐ TP Phủ Lý, của Liên đội trường TH Trịnh Xá, hôm nay ngày 17/5/2019, Liên đội trường TH Trịnh Xá tổ chức "Lễ tuyên dương thiếu nhi thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy" - năm học 2018-2019 nhằm mục đích: Tổng kết, đánh giá biểu dương những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc, có thành tích cao trong năm học 2018-2019; Đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “ Thiếu nhi Phủ Lý thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.”.Thông qua buổi lễ tuyên dương, giúp các em ĐVNĐ có động lực phấn đấu trong học tập để trở thành đội viên tốt.

Về dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Thúy Thật - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BLĐ, các anh chị phụ trách các chi đội, chùm sao và 120 em ĐVNĐ tiêu biểu.

Năm học 2018-2019 đã ghi nhận nhiều thành tích đáng kể của các tập thể cá nhân trong phòng trào thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Điển hình như: Bạn Nguyễn Hiền Lương - Đội viên chi đội 5B đã có thành tích như đạt giải Ba thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp tỉnh, giải Nhì Olympic môn Tiếng Việt cấp Thành phố; Bạn Nguyễn Quỳnh Trang - Đội viên chi đội 5B đạt giải Khuyến khích Olympic môn Tiếng Anh cấp Thành phố …

Trong buổi Lễ, bạn Đỗ Đức Quyết - Liên đội trưởng đã thay mặt cho các bạn trong liên đội đọc báo công với Bác. Các bạn đã hứa với Bác sẽ gắng sức học tập để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa xứng đáng cháu Bác Hồ kính yêu.

Cuối buổi Lễ, thay mặt nhà trường cũng như liên đội, cô Nguyễn Thị Thúy Thật - HT nhà trường và chị Phạm Hồng Hạnh trao Giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cho những bạn đội viên nhi đồng tiêu biểu. Đây chính là niềm động viên khích lệ to lớn đối với các em ĐVNĐ trong toàn liên đội.

Và dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi Lễ tuyên dương:

 

 

 

 

Tác giả: Phạm Hồng Hạnh

Xem thêm

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường
clip Vạch mặt kẻ dâm ô
Trò chơi vận động Ném bóng trúng đích
Video thuyết minh tranh chủ đề Phòng chống XHTDTE