TỔNG KẾT TRAO QUÀ TỪ QUỸ 'CHIẾC XE ĐẠP 1000đ' NĂM HỌC 2016-2017

Tương thân tương ái là một nghĩa cử cao đẹp. Hưởng ứng phong trào xây dựng quỹ “Chiếc xe đạp 1000đ” của thành đoàn TP Phủ Lý nhằm gây dựng quỹ ủng hộ bạn nghèo trong liên đội. Trong năm học qua các bạn thiếu niên, nhi đồng đã quyên góp được số tiền là 730 000đ. Số tiền tuy nhỏ song đó là tấm lòng tương thân tương ái vì bạn nghèo của các em. Cùng với số tiền vận động của nhà trường, Liên đội đã dùng để mua 01 chiếc xe đạp tặng bạn HS có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Đó là bạn Trần Thị Uyên – HS lớp 5B trường tiểu học Trịnh Xá. Mong rằng chiệc xe đạp này sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng em trên những chặng đường tới trường tiếp theo. Chúc em sẽ mãi là con ngoan, trò giỏi, kiên cường vượt khó học tập.

Hi vọng rằng trong những năm học tiếp theo các em vẫn duy trì tốt hoạt động tương thân tương ái, và sẽ có nhiều bạn nhỏ không may mắn trong cuộc sống được nhận phần quà đầy ý nghĩa này. "Sống trong cuộc sống cần có một tấm lòng, để làm gì em có biết không, để gió cuốn đi ..."

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Vân - TPT Đội

Tác giả: thtrinhxa

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG