tin tức-sự kiện

TRƯỜNG TH TRỊNH XÁ TỔ CHỨC NGÀY HỘI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH

TRƯỜNG TH TRỊNH XÁ TỔ CHỨC NGÀY HỘI

“TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH” NĂM HỌC 2018-2019

Hưởng ứng ngày sách và bản quyền thế giới, ngày sách VN, thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của phòng GD&ĐT TP, của trường TH Trịnh Xá, của thư viện nhà trường, sáng ngày 8/4/2019, trường TH Trịnh Xá long trọng tổ chức Ngày hội tuyên truyền giới thiệu sách với chủ đề "Bác Hồ kính yêu", nhằm giới thiệu nguồn tri thức mà thư viện hiện đang lưu giữ, đặc biệt là những trang sử vẻ vang hào hùng của dân tộc ta qua hai cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc, vĩ đại, về Bác Hồ - người lãnh tụ muôn và kính yêu của dân tộc Việt Nam. Ngày hội nhằm tạo nên không gian văn hoá, vui tươi bổ ích cho tất cả bạn đọc, và những ai yêu quý sách.

Tham gia ngày hội có đông đủ các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Tất cả đều phấn khởi, hào hứng khi trưng bày và giới thiệu sách. Các em HS tham gia nhiệt tình khi trả lời các câu hỏi của ban tổ chức với chủ đề “Bác Hồ kính yêu”. Các gian hàng sách được trưng bày đẹp và bắt mắt, hấp dẫn trẻ thơ. Các em được lắng nghe các bạn khối 3;4;5 giới thiệu 3 cuốn sách về Bác Hồ kính yêu. Đó là cuốn “Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng, cuốn “Nhật kí trong tù” của Hồ Chủ Tịch, cuốn Bác Hồ tấm gương sáng mãi - Giản dị” của nhà văn Nguyễn Thị Duyên.

Ngày hội kết thúc trong sự tiếc nuối của cả cô và trò. Hy vọng rằng sau ngày hội, các thầy cô và các em HS sẽ nhận thức tích cực hơn trong việc đọc sách, sẽ yêu thích và say mê đọc sách hơn.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hằng

Xem thêm

GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường
clip Vạch mặt kẻ dâm ô
Trò chơi vận động Ném bóng trúng đích
Video thuyết minh tranh chủ đề Phòng chống XHTDTE