GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Ngày hội đến trường
clip Vạch mặt kẻ dâm ô
Trò chơi vận động Ném bóng trúng đích
Video thuyết minh tranh chủ đề Phòng chống XHTDTE
  

giới thiệu

BÀI GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 

            Trường tiểu học trịnh Xá được xây dựng và thành lập năm 1992. Trong hơn hai mươi năm qua nhà trường không ngừng phát triển. Từ khởi đầu được tách từ trường Cấp 1,2 Trịnh Xá, nhà trường có 28 CBGV với 20 lớp học. Tòa nhà 2 tầng hướng Nam với 8 phòng học nằm ở khu trung tâm, còn lại các lớp học đều được học nhờ, học tạm tại đình, chùa các khu dân cư trên địa bàn xã.

Đến năm 2007, nhà trường được xây dựng thêm 1 dãy nhà 2 tâng với 6 phòng học. Và cũng bắt đầu từ đây nhà trường đã xóa sổ các phòng học tạm tại lũy tre.

Năm 2007, nhà trường đã vinh dự được UBNG tỉnh Hà Nam công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đơn vị văn hóa. Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thế hệ CBQL cũng như GV, NV trong nhà trường trong những năm qua.

Phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc nói chung và truyền thống của quê hương xã Trịnh xá nói riêng. Trường tiểu học Trịnh Xá  đang từng bước đổi mới phát triển đi lên. Hiện nay trường có tổ chức công đoàn trong sạch vững mạnh, và có chi bộ Đảng sinh hoạt riêng. Nhà trường đang phấn đấu từng bước xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II và thư viện tiến tiến.

                                                                            Trinh xá, ngày 1 tháng 9 năm 2016

                                                                                              Người viết