Tin tức :

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Tháng 11, chớm gió, chớm nắng, chớm hiu hắt đầu mùa, cái lạnh se sẽ, nhẹ nhàng len lén vào từng nếp áo.

Lớp học thêm của thầy

Trước đây, lớp học ở góc nhà của thầy giúp bao học sinh thực hiện ước mơ của mình. Lớp đóng cửa, học trò phải lên thành phố, tìm đến những lò luyện cấp tốc...

Cách học mới cho học sinh tiểu học

Bí quyết chọn trường mầm non cho con

Nắm đặc điểm học sinh miền núi để làm tốt công tác giáo dục

ĐBQH chất vấn Bộ trưởng GD về kỳ thi chung quốc gia

Trong buổi giải trình, phần lớn đại biểu tán thành phương án thi của Bộ GD-ĐT. Tuy nhiên, cũng có ĐBQH lo lắng về tính công bằng, không nghiêm túc, và sự thiệt thòi của nhiều học sinh khi tổ chức cụm thi.

LG trình làng smartphone có thiết kế nắp gập cổ điển

Lần đầu tiên sau 7 năm, LG lại trình làng một chiếc điện thoại nắp gấp. Tuy nhiên không phải là một chiếc điện thoại cơ bản như trước đây, sản phẩm lần này của LG là một chiếc smartphone trong hình hài của một chiếc điện thoại cổ điển.

Tại sao cách dạy con của người Nhật được cả thế giới ngưỡng mộ?

Đã từng đặt chân đến 80 quốc gia khác nhau trên thế giới, vậy mà sau 20 năm sinh sống tại nước Nhật, nhà toán học người Do Thái Peter Frankl đã phải thốt lên rằng ông ngưỡng mộ nước Nhật và cách giáo dục ở đây.

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới

Cô giáo tôi ngày ấy

GD&TĐ - Ngày ấy, dưới mái trường trung học của xã, cô là một giáo viên giỏi, tôi rất may mắn được học lớp do cô chủ nhiệm. Cô không đẹp rực rỡ, lại càng không sang trọng, quý phái nhưng ở cô có một cái gì đấy rất trong trẻo, hiền hòa dung dị.

Ba công khai

Tổng lượng truy cập: 127444