tin tức-sự kiện

TRƯNG BÀY, GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ: “PHỤ NỮ ĐẢM ĐANG, THANH NIÊN SẴN SÀNG’’

Thư viện là nguồn tài liệu tham khảo hết sức quan trọng đối với giáo viên và học sinh trong nhà trường. Chính vì vậy, từ lâu thư viện trường học đã trở thành một bộ phận không thể thiếu được trong nhà trường. Nhận thức được vai trò sách, báo trong nhà trường cũng như nhu cầu sử dụng sách, báo ngày càng tăng của giáo viên và học sinh. Cán bộ quản lí và nhân viên thư viện nhà trường không ngừng học hỏi, trau dồi, mở rộng, nâng cao kiến thức nắm vững kỹ thuật nghiệp vụ thư viện nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo viên và học sinh đối với sách, báo và thông tin khoa học. Đã tổ chức tuyên truyền, giới thiệu và hướng dẫn bạn đọc sử dụng sách báo thư viện. Nhằm truyền tải đến giáo viên và học sinh những tài liệu, thông tin cần thiết phục vụ cho công việc giảng dạy và học tập trong nhà trường, lôi cuốn bạn đọc nhiều hơn nữa vào việc sử dụng sách báo thư viện, kích thích sự ham mê đọc sách, báo, xem sách là người bạn đồng hành không thể thiếu được trong giảng dạy và học tập của mình.

Như chúng ta đã biết, tháng 3 là tháng tôn vinh người phụ nữ. Trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, phụ nữ Việt Nam luôn có vai trò to lớn, góp phần xây dựng và bảo vệ non sông đất Việt, tạo dựng nên truyền thống Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Và tháng 3 còn là tháng của thanh niên. Thanh niên ngày nay tiếp bước cha anh cùng nhau đem sức trẻ bảo vệ và xây dựng Tổ quốc để sao cho sứng đáng với sự hy sinh xương máu mà các thế hệ cha anh đã đổ xuống để chúng ta có được cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay.

Chính vì vậy, được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường, hôm nay thư viện trường tiểu học Tượng Lĩnh, Liên đội trường Tiểu học Tượng Lĩnh tổ chức hội thi trưng bày và giới thiệu sách với chủ đề: Phụ nữ đảm đang, thanh niên sẵn sàng và đây cũng là mô hình điểm của liên đội trong năm học 2016-2017. Về dự với hội, nhà trường rất vinh dự được đón đại biểu huyện đoàn, phòng giáo dục và đài truyền hình Hà Nam về đưa tin.

Sau đây là những hình ảnh của hội thi:

Tác giả: thtuonglinh

Xem thêm

Điệu nhảy rửa tay
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
quảng cao