GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ CÁC MÔN HỌC YÊU THÍCH

Giao lưu câu lạc bộ các môn học là một trong những phương thức hoạt động sinh động, là công cụ giáo dục tư tưởng, văn hóa, giáo dục thẩm mĩ cho học sinh. Đồng thời là môi trường tiên tiến để mỗi thành viên tự điều chỉnh nhận thức, hành vi rèn luyện và phấn đấu trưởng thành.

Qua các loại hình sinh hoạt khác nhau của câu lạc bộ, học sinh có dịp giúp nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, giúp các em phát triển một cách toàn diện.

Đến dự với buổi giao lưu có các thầy cô giáo trong bangiám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của câu lạc bộ ngày 20/5/2019 tại sân trường Tiểu học Tượng Lĩnh với sự tham gia của hơn 500 các em học sinh.

Tác giả: ththuonglinh

Điệu nhảy rửa tay
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường