tin tức-sự kiện

HỘI THI TRƯNG BÀY, GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRƯỜNG TIỂU HỌC TƯỢNG LĨNH TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2
Nhân kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Tượng Lĩnh đã phát động nhiều phong trào thi đua để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Ngoài việc thi đua dạy tốt-học tốt; làm báo tường, báo ảnh; giao lưu văn nghệ…, ngay từ tháng 10, nhà trường đã phát động phong trào: Giáo viên và học sinh sưu tầm sách truyện về chủ đề ngày nhà giáo Việt Nam .

Vừa qua nhà trường đã tổ chức Hội thi trưng bày, giới thiệu sách chủ đề ngày nhà giáo Việt Nam. Với sự tham gia nhiệt tình của 15 lớp, hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của giáo viên, học sinh và một số phụ huynh. Các em học sinh rất hào hứng sắp xếp sách truyện cho phần trưng bày của lớp mình. Không khí hội thi càng sôi nổi hơn với phần biểu diễn văn nghệ của các lớp. Ngày hôm đó thật sự là một ngày hội của các em!

Qua hội thi đã cho thấy các em rất thích hoạt động ngoại khóa, đã hiểu hơn ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam, hiểu nhiều hơn về các thầy cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Việt Nam. Điều đặc biệt là qua phần trưng bày, giới thiệu sách của các lớp, các em đã đăng kí mượn sách truyện ngay sau hội thi kết thúc và qua hội thi đã tuyên truyền được đến phụ huynh và toàn thể nhân dân.

Một số hình ảnh tại hội thi tuyên truyền:

Tác giả: thtuonglinh

Xem thêm

Điệu nhảy rửa tay
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
quảng cao