giới thiệu

Trường Tiểu học Tượng Lĩnh được tách ra từ trường PTCS Tượng Lĩnh từ năm 1993. Trên chặng đường hơn 20 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò nhà trường luôn luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt và đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục. Nhà trường đã được sự quan tâm chỉ đạo sát sao toàn diện của các cấp. Trường liên tục đạt danh hiệu trường Tiên tiến, Chi bộ trong sạch vững mạnh, tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên luôn đạt đơn vị xuất sắc; cùng với sự hiếu học của học sinh và sự chăm lo của hội cha mẹ học sinh nên chất lượng toàn diện của nhà trường không ngừng được nâng cao. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Uỷ ban và nhân dân trong xã, trường Tiểu học Tượng Lĩnh đã được xây dựng khang trang ngay trung tâm của xã. Nhà trường được công nhận trường  đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2016.

          Năm học: 2016 – 2017, nhà trường có 15 lớp/467 học sinh. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường: 28 (Trong đó: Cán bộ quản lí: 2; giáo viên: 23 và nhân viên: 3)

          Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao (Đại học: 20; Cao đẳng: 7; TCSP: 1). Hằng năm, giáo viên luôn có ý thức tự học và tham gia tích cực các đợt tập huấn chuyên môn của Phòng GD, Sở GD, Bộ GD đề ra.

CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ NGÀY 18/5/2020
Điệu nhảy rửa tay
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường