Tin từ đơn vị khác

Đại hội Chi bộ Trường THCS Nhân Thịnh nhiệm kỳ 2020 - 2023

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN 19/05/2020

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Ban thường vụ đoàn xã Nhân Thịnh. Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2019 – 2020.  Nhằm thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngày 19/05/2020  Ban chấp hành Đoàn trường THCS Nhân Thịnh tổ chức buổi  Lễ kết nạp cho 39 đồng chí là những thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới có đồng chí Nguyễn Thị Bích Nguyệt – Bí thư đoàn xã, đồng chí Nguyễn Trọng Linh – Phó bí thư đoàn xã, đồng chí Phạm Công Danh – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Đoàn viên của chi đoàn và các đồng chí thanh niên ưu tú.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đoàn viên mới:

Đồng chí Phạm Công Danh- Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nguyệt - Bí thư đoàn xã trao quyết định và đeo huy hiệu đoàn cho đoàn viên mới

Đồng chí Lương Thị Ánh Nguyệt- HS lớp 9A thay mặt cho các đoàn viên mới đọc lời hứa.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nguyệt - Bí thư đoàn xã giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới

Tác giả: THCS Nhân Thịnh

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020