tin tức-sự kiện

Trường tiểu học Vĩnh Trụ tổ chức liên hoan tiếng hát dn ca cấp trường

          Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân tại Công văn số 974/HD-PGDĐT-ngày 07/11/2017 về việc hướng dẫn một số nội dung, hoạt động  kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay ngày 18 tháng 11 năm 2017, Trường và Công đoàn trường tiểu học Vĩnh Trụ đã hân hoan tổ chức Buổi Liên hoan Tiếng hát Dân ca cấp trường năm học 2017-2018. Về dự buổi giao lưu văn hoá, văn nghệ có  Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo nhà trường cùng tất cả học sinh đã về dự đông đủ.

            Chương trình dự thi của các lớp đã bám sát nội dung, có chủ đề tư tưởng rõ ràng, chất lượng nghệ thuật tốt. Các phần dự thi đều đảm bảo thời gian, truyền tải sinh động thông qua hình thức sân khấu hóa, lồng ghép được các làn điệu hát ru, hát dân ca nhuần nhuyễn, sáng tạo.

          Kết cấu chương trình liền mạch, chủ đề tư tưởng rõ ràng, nêu bật được cái hay, cái đẹp của hát dân ca truyền thống. Các tiết mục có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ về âm nhạc, dàn dựng sinh động, diễn viên tự tin, say mê thể hiện khả năng múa, hát.

           Bằng giọng ca mượt mà, truyền cảm nhưng cũng không kém phần lôi cuốn cùng các động tác múa khéo léo, uyển chuyển được các em học sinh thể hiện khá thành công, phần nào làm khơi dậy niềm yêu thích dân ca của các em học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu.

            Hội thi đã diễn ra sôi nỗi với các phần trình diễn của các em học sinh. Đây cũng là dịp để các em thể hiện khả năng, năng khiếu ca hát và múa của mình. Kết thúc hội thi:

             Giải nhất thuộc về lớp 5D

             Giải Nhì thuộc về lớp 4C

             Giải Ba thuộc về lớp 3A

Tác giả: thvinhtru

Xem thêm

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
1 clip cảm động về Bác Hồ
Khai giảng năm học 2016 trường tiểu học Vĩnh Trụ