tin tức-sự kiện

Truyền thông phòng, chống xâm hại trẻ em.
Truyền thông phòng, chống xâm hại trẻ em
Ngày 10/04/2018, Trung tâm Công tác xã hội phối hợp với Hội Liên hiệp phụ, Phòng Giáo dục - Đào tạo và Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội huyện Lý Nhân tổ chức buổi Phát động Tuyên Truyền  về phòng, chống xâm hại trẻ em năm 2018 trên địa bàn huyện Lý Nhân.

Tham dự có đại biểu của các ngành: Giáo dục - Đào tạo, Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Liên hiệp phụ nữ, Trung tâm công tác xã hội tỉnh; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Lý Nhân; Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Trụ; các trường tiểu học, trung học của huyện Lý Nhân, cùng nhân dân của thị trấn Vĩnh Trụ.

Tại buổi tuyên truyền, đại biểu và các em học sinh đã được giảng viên cung cấp những kiến thức, kỹ năng và các biện pháp để phòng, tránh xâm hại trẻ em. Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực nhằm giúp các em học sinh nhận biết thế nào là các hành vi xâm hại tình dục, đối tượng xâm hại là những ai và các kỹ năng phòng tránh, tự bảo vệ bản thân khi gặp phải những tình huống xấu sẽ biết cách ứng phó, giải quyết cho phù hợp. Qua buổi truyền thông này cũng giúp cho các nhà trường trên địa bàn huyện Lý Nhân thấy được vai trò, vị trí và trách nhiệm của mình trong việc cùng với các ngành, các cấp để tuyên truyền, giáo dục và bảo vệ các em khỏi các hành vi xâm hại tình dục./.

Tác giả: thvinhtru

Xem thêm

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
1 clip cảm động về Bác Hồ
Khai giảng năm học 2016 trường tiểu học Vĩnh Trụ