Học sinh trường TH Vĩnh Trụ đạt giải cao trong cuộc thi 'Tin học trẻ' cấp huyện

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục ĐT ngày15/05/2019 phòng giáo dục huyện Lý Nhân đã tổ chưc hội thi "Tin học trẻ" cấp huyện năm học 2018-2019.

Hội thi “Tin học trẻ tỉnh Hà Tĩnh”năm 2018 -2019 vòng thi cấp huyệncó sự tham gia của 47thí sinh, trong đó 22 em ở bảng A (khối Tiểu học); 15 em ở bảng B (khối THCS). Các thí sinh tiểu học thực hiệnnội dung thi lập trình trên máy.

Kết thúc buổi thi gay cấn, Ban tổ chức đã trao thưởng cho cácthí sinh ở cả 2khối gồm trong đó học sinh trường tiểu học Vĩnh Trụ đã xuất sắc giành giải nhất, nhì, ba ở khối tiểu hoclà: em Trần Đức Lành, Nguyễn Hương Thảo và em Nguyễn Ngọc Như Lan.

Các em học sinh đạt giải nhất, nhì sẽđược lựa chọn tham gia Hội thi Tin học trẻ cấp Tỉnh sẽđược tổ chức vào tháng 06/2019.

Sau đây là một số hình ảnh :

Tác giả: thvinhtru

Khai giảng năm học 2016 trường tiểu học Vĩnh Trụ