Hội khỏe phù đổng- Trưởng tiểu học Vĩnh Trụ năm học 2018 - 2019

Tự hào biết mấy đất nước Việt Nam, đất nước của những anh hùng, của những đạo quân song song cùng lịch sử. Đất nước của những cánh đồng, ca dao, thần thoại, của những dòng sông nhân ái bao dung... Đất nước hoá anh hùng thưở Nguyễn Trãi làm thơ và đánh giặc, Nguyễn Du viết Kiều, đất nước hoá thành văn, khi Nguyễn Huệ cưỡi voi vào cửa Bắc, Hưng Đạo diệt quân Nguyên trên sóng Bạch Đằng Giang.

Đất nước vinh quang, lá cờ đỏ tươi thắm, sao vàng chói lọi đã in đậm dấu ấn trên trang sử hào hùng của dân tộc ta. Hôm nay Trường Tiểu học Vĩnh Trụ tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường, các em đã tham thi các môn thể thao rất sôi nổi và hào hứng. Với tuổi trẻ của các em, thế hệ măng non của đất nước đã và đangnguyện tiếp bước cha anh, rèn đức, luyện tài, ra sức học tập để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Tác giả: thvinhtru

Khai giảng năm học 2016 trường tiểu học Vĩnh Trụ