Mô hình nuôi heo đất trường tiểu học Vĩnh Trụ năm học 2016-2017

Ngày 26 tháng 5 năm 2017, Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Trụ tổ chức Ngày hội mổ heo đất tổng kết phong trào nuôi heo đất,  quyên góp những đồng tiền nhỏ vì nghĩa tình lớn.

Nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, phát huy tinh thần tương thân tư­ơng ái của đội viên và nhi đồng trong toàn Liên đội cùng giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện về vật chất và tinh thần để học tập và rèn luyện.Liên đội đã tổ chức Ngày hội mổ heo đất nhằm tổng kết phong trào “Nuôi heo đất góp những đồng tiền nhỏ vì nghĩa tình lớn" xuyên suốt trong năm học. Về dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Trọng Cung- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp.

+ 100% đội viên và nhi đồng tích cực hưởng ứng tham gia

+ 100% chi đội, chùm sao nuôi 1 chú heo đất.

Kết quả:  Liên đội đã tổ chức "Ngày hội mổ heo đất" thu được 7.100.000 đồng.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: thvinhtru

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020