tin tức-sự kiện

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

   Xây dung một nhà trường có uy tín, chất lượng, thân thiện. Là nơi mà cha mẹ học sinh sẽ tin tưởng lựa chọn để con em mình học tập, rèn luyện.

Sứ mệnh

    Tạo dựng môi trường học tập có nề nếp, kỷ cương, chất lượng cao, Mỗi học sinh đều có cơ hội học tập và phát triển năng lực, phẩm chất của bản thân, thích ứng với sự phát triển của xã hội và trở thành những công dân tốt.

Giá trị cốt lõi

    Yêu thương: Trường Tiểu học Vĩnh Trụ cảm thấy ấm áp khi tình yêu thương, sự chân thành và thái độ bao dung được lan tỏa ngày càng rộng trong cộng đồng học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh.

    Tôn trọng: Trường Tiểu học Vĩnh Trụ tự hào đã tạo ra những học sinh biết tôn trọng bản thân mình và nhũng người xung quanh , tôn trọng nội quy nề nếp của nhà trường, tôn trọng người lớn thông qua hành vi lễ phép, chào hỏi, giao tiếp hiệu quả, lắng nghe tích cực và chấp nhận sự khác biệt của người khác.

     Trách nhiệm: Trường TH Vĩnh Trụ luôn taọ cơ hội và môi trường thường xuyên để học sinh có điều kiện rèn luyện giá trị này hàng ngày cho đến khi giá trị trách nhiệm trở thành giá trị thật sự của bản thân chính các em.

     Trung thực: Trường TH Vĩnh Trụ đề cao sự chính trực trong  tất cả các hoạt động diễn ra trong nhà trường. Sự trung thực là nói không với bệnh thành tích, là  tổ chức nghiêm túc các kỳ kiểm tra, đánh giá học sinh.

    Hợp tác: Trường TH Vĩnh Trụ đã đạt được mục tiêu quan trọng trong nhiều năm qua bởi cộng đồng giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh có sự hợp tác cùng hướng về mục tiêu chung trên hành trình " Trăm năm trồng người".

Tác giả: thvinhtru

Xem thêm

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
1 clip cảm động về Bác Hồ
Khai giảng năm học 2016 trường tiểu học Vĩnh Trụ