Học sinh trường tiểu học Vĩnh Trụ trở lại trường học sau thời gian nghỉ phòng dịch COVID-19.

Sáng nay 4-5, học sinh trường tiểu học Vĩnh Trụ trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ phòng dịch COVID-19.

Tại trường Tiểu học Vĩnh Trụ, đúng 6h30 sáng giáo viên, nhân viên đã trực sẵn sàng đón học sinh trở lại.

"Quá lâu rồi mới lại nhìn thấy những bóng áo đồng phục vào trường, cảm thấy nao nao. Nhưng khi các con nhận ra cô, chạy lại thì lập tức phải nói to "Tránh xa cô nhé, giữ khoảng cách nào". Dù phải giãn cách thì học sinh cũng trở lại trường thật rồi, tôi cảm thấy như nhịp sống đã bình thường trở lại" – một cô giáo trường tiểu học Vĩnh Trụ cho hay.

Cổng các trường học đều thực hiện phân làn để học sinh không đổ dồn vào một lối đi. Học sinh vào trường được đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn ở ngay cổng trường.

Các lớp học phần lớn đã được tách đôi. Mỗi học sinh ngồi 1 bàn so le. Cho dù không thể đảm bảo khoảng cách 1,5m nhưng theo lãnh đạo các nhà trường, họ đã rất cố gắng với mục tiêu đảm bảo an toàn cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi đầu quay lại trường của học sinh TH Vĩnh Trụ:

Tác giả: thvinhtru

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020