Lễ kết nạp đội viên năm học 2014 - 2015 _ Trường TH Vĩnh Trụ

Trong năm học 2014 -2015 Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Trụ đã tổ chức lễ kết nạp thành 2 đợt cho 119 em học sinh lớp 3.

- Đợt I: Vào ngày 26/3/2015, liên đội tổ chức lễ kết nạp vào đội sớm cho 57 em học sinh lớp 3 là các em có thành tích tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động của Đội.

- Đợt II: Vào ngày 15/5/2015, liên đội tổ chức lễ kết nạp cho 62 em học sinh lớp 3 là các em đủ tiêu chuẩn kết nạp vào Đội.

Chúc mừng các em nay đã được mang trên mình chiếc khăn quàng đội viên. Các em nhi đồng thật vinh dự và tự hào khi được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm của Đội, chiếc khăn quàng thấm máu và nước mắt của các anh hùng đã hy sinh vì độc lập tự do của đất nước. Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh,  là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp đội viên:

Tác giả: TN

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020