tin tức-sự kiện

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH TRỤ ĐẠT TIÊU CHUẨN CHI BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH TIÊU BIỂU 5 NĂM ( 2010-2014)


Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Trụ trực thuộc Đảng bộ thị trấn Vĩnh Trụ, với 19 đảng viên, trong 5 năm qua chi bộ đã lãnh đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Liên tục 5 năm liền chi bộ đều đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

Đảng viên trong chi bộ nhà trường đều có lập trường tư tưởng kiên định vững vàng, thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng  pháp luật của Nhà nước.

Nhiều đồng chí đảng viên có năng lực lãnh đạo và quản lý, có trình độ chuyên môn vững vàng, đạt danh hiệu giáo viên giỏi các cấp, có lối sống trong sáng lành mạnh, được đồng nghiệp và nhân dân tin tưởng.

100% đảng viên trong chi bộ đều đăng ký và học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh, đi đầu trong các phong trào thi đua : “Dạy tốt, học tốt” và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của nhà trường, Chi bộ  trường tiểu học Vĩnh Trụ có vai trò quan trọng, thực sự là hạt nhân chính trị lãnh đạo mọi hoạt động của nhà trường.

          Tổng kết công tác đảng ngày 12 tháng 1 năm 2015 tại UBND huyện Lý Nhân, Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Trụ đã Vinh dự được ban chấp hành Đảng bộ Huyện Lý Nhân tặng thưởng giấy khen vì chi bộ đã đạt tiêu chuẩn chi bộ “ “ Trong sạch vững mạnh” tiểu biểu 5 năm (2010 -2014)

                                                                                                                                                   Ban chi ủy chi bộ

Tác giả: thvinhtru

Xem thêm

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
1 clip cảm động về Bác Hồ
Khai giảng năm học 2016 trường tiểu học Vĩnh Trụ