Liên hoan tiếng hát dân ca cấp trường.Năm học 2018 - 2019

Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc việt nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Hôm nay, Liên đội Trường tiểu học Vĩnh Trụ tổ chức liên hoan tiếng hát dân ca cấp trường, với sự chuẩn bị chu đáo của thầy và trò, các lớp đã đem đến buổi liên hoan những tiết mục hay và ý nghĩa.

Tác giả: thvinhtru

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020