Hoạt động trải nghiệm - giáo dục kiến thức về phòng cháy chữa cháy năm học 2018 - 2109

Có thể nói, trong bối cảnh đất nước không ngừng xây dựng và phát triển thì công tác PCCC càng chiếm giữ một vai trò quan trọng. Ít có loại tai nạn nào mà cùng lúc có thể gây thiệt hại lớn về tính mạng và tài sản như trong các vụ hỏa hoạn. Tại các đô thị, sự xuất hiện ngày càng nhiều các công trình nhà cao tầng, công trình ngầm, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, các khu chế xuất, khu công nghiệp, khu công nghệ cao, các trạm xăng, dầu trong nội đô… nguy cơ cháy, nổ là rất lớn và hậu quả khôn lường. Trong khi đó nguyên nhân dẫn đến cháy, ban đầu chỉ bắt nguồn từ một đốm lửa nhỏ, một sự cố chập điện bình thường hoặc từ những bất cẩn của con người… không được phát hiện, xử lý kịp thời dẫn đến bùng phát thành đám cháy dữ dội.

Hôm nay, ngày 16/10/2018 Trường tiểu học Vĩnh Trụ tổ chức hoạt động trải nghiệm Phòng cháy chữa cháy cho thầy và trò. Được sự quan tâm giúp đỡ của đơn vị công an huyện và phụ huynh học sinh của nhà trường nên buổi trải nghiệm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: thvinhtru

Khai giảng năm học 2016 trường tiểu học Vĩnh Trụ