tin tức-sự kiện

Sinh hoạt chuyên môn liên trường tại trường Tiểu học Vĩnh Trụ

Thực hiện Kế hoạch số 31/KH-GDĐT-GDTH ngày 16 tháng 9 năm 2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân về sinh hoạt chuyên môn liên trường, sau khi thống nhất với Hiệu trưởng các trường trong cụm (trường tiểu học Đồng Lý, Nhân Khang, Nhân Chính,Vĩnh Trụ, ngày 11/04/2015 tại Trường Tiểu học Vĩnh Trụ đã tổ chức SHCM liên trường. Tham gia buổi SHCM liên trường có đông đủ cán bộ quản lý, giáo viên trực tiếp dạy các lớp 1 đến lớp 5 và giáo viên các môn chuyên Thể dục, Âm nhạc, Mỹ Thuật, Tin học.

 Trong ½ ngày SHCM, cán bộ quản lý, giáo viên các trường đã về các nhóm tổ chuyên môn tiến hành dự giờ rút kinh nghiệm các tiết dạy do giáo viên trường tiểu học Vĩnh Trụ thực hiện dạy theo quy định. Sau đó trao đổi phương pháp phụ đạo cho học sinh chưa đạt chuẩn về kiến thức kỹ năng và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu trong các tiết học hàng ngày. Trao đổi việc đánh giá học sinh theo Thông tư số 30/2014 (tập trung vào việc đánh giá học sinh cuối năm học, khen thưởng, ghi học bạ, chấm bài kiểm tra định kỳ).

        Qua buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường, nhằm giúp cán bộ, giáo viên nắm được các vấn đề cơ bản về phương pháp phụ đạo cho học sinh chưa đạt chuẩn về kiến thức kỹ năng và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu trong các tiết học hàng ngày, tháo gỡ những vướng mặc khi thực hiện Thông tư 30/2014. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục học sinh bậc tiểu học.

      Một số hình ảnh của buổi SHCM liên trường:

Cô giáo Dương Thị Lan dạy môn tiếng việt lớp 5


 

Tác giả: st

Xem thêm

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
1 clip cảm động về Bác Hồ
Khai giảng năm học 2016 trường tiểu học Vĩnh Trụ