tin tức-sự kiện

Hoạt động trải nghiệm của học sinh tiểu học Vĩnh Trụ .

Sáng nay 9/3/2019 các con học sinh trường Tiểu học Vĩnh Trụ  đã có một chuyến đi thực tế với nhiều hoạt động vui chơi trải nghiệm thú vị tại "Thành phố hướng nghiệp - KizCiti" thuộc khu Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall (VMM) Royal City.

KizCiti là một mô hình vui chơi kết hợp hướng nghiệp dành cho trẻ từ 3 - 15 tuổi với diện tích đến hơn 4.000m2. Được xây dựng dưới dạng mô phỏng 1 thành phố với nhiều hoạt động, nhiều ngành nghề khác nhau và có sự luân chuyển của đồng tiền riêng như một xã hội thu nhỏ.

Các bạn nhỏ vô cùng hào hứng và thích thú khi đặt chân tới KizCiti. Ngay lập tức, các con được trở thành những công dân thực sự và đảm nhận những nghề nghiệp khác nhau như: lính cứu hỏa, công nhân xây dựng, cảnh sát giao thông, công an, luật sư, thẩm phán, bộ đội, bác sĩ, vũ công, người mẫu thời trang, nhà ảo thuật, nhân viên thẩm mĩ viện, chuyên gia khảo cổ, nhiếp ảnh gia, họa sĩ, phóng viên, nhân viên ngân hàng, nhân viên của dịch vụ chuyển phát nhanh, công nhân nhà máy sữa, thợ làm bánh....

Nào, chúng ta hãy cùng khám phá một ngày trải nghiệm tại KizCity của những công dân nhí trường Tiểu học Vĩnh Trụ nhé!

Tác giả: thvinhtru

Xem thêm

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
1 clip cảm động về Bác Hồ
Khai giảng năm học 2016 trường tiểu học Vĩnh Trụ