tin tức-sự kiện

Giáo viên trường TH Vĩnh Trụ tham gia hiến máu nhân đạo

 

Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa giáo dục lớn, không chỉ thể hiện tính nhân văn, tương thân tương ái mà còn là trách nhiệm công dân đối với cộng đồng, xã hội và với chính bản thân mình.

Sự tham gia tích cực của các đoàn viên công đoàn Trường TH Vĩnh Trụ, một lần nữa khẳng định truyền thống nhân ái, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của giáo viên nhà trường đối với xã hội.

Mỗi chúng ta hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện – đó là hành động để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn, bởi "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho cuộc sống của mỗi con người.

Trong nhiều năm qua, hiến máu nhân đạo là hoạt động đi đầu trong các phong trào tình nguyện và luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của công đoàn Trường TH Vĩnh Trụ với sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia rất tích cực của các Đoàn viên công đoàn. Việc làm này vừa thể hiện nghĩa cử cao đẹp vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau và sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. 

Kết thúc buổi hiến máu, Trường TH Vĩnh Trụ có 2 cô giáo đã tham gia: Cô Trần Thị Mây và cô Lã Thị Tuyết Lan. Đây là những giọt máu ý nghĩa, mang hi vọng sống đến rất nhiều người trong lúc hoạn nạn.

Một số hình ảnh:

 

Tác giả: thvinhtru

Xem thêm

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
1 clip cảm động về Bác Hồ
Khai giảng năm học 2016 trường tiểu học Vĩnh Trụ