Trường tiểu học Vĩnh Trụ tổ chức họp trực tuyến để triển khai việc dạy và học trực tuyến cho học sinh.

Thực hiện Công văn của Sở GD & ĐT và UBND tỉnh Hà Nam . Sáng ngày 16/04/2020 Trường tiểu học Vĩnh Trụ tổ chức họp trực tuyến để triển khai việc dạy và học trực tuyến cho toàn bộ giáo viên của trường theo từng lớp.

Mục đích của việc dạy học qua Internet nhằm giúp học sinh được học theo chương trình giáo dụphổ thông trong thời gian nghỉ học ở trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Phát triển năng lực tự học của học sinh và nâng cao kỹ năng tổ chức dạy học qua Internet của giáo viên.Tăng cường mối liên hệ giữa nhà trường và gia đình trong việc tổ chức và hỗ trợ học sinh trong học tập.Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học theo hướng tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Sau đay là 1 số hình ảnh trong buổi họp trực tuyến:

Tác giả: thvinhtru

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020