tin tức-sự kiện

Ngày hội Mĩ Thuật năm học 2018-2019
gày hội Mĩ thuật tại trường Tiểu học Lan Giới
Thực hiện chỉ đạo của sở GDĐT tỉnh Hà Nam về việc triển khai tổ chức dạy học Mĩ thuật tiểu học theo phương pháp Đan Mạch trên địa bàn tỉnh Hà Nam, năm học 2018-2019, Phòng GD&ĐT huyện Lý Nhân đã tích cực chỉ đạo các trường tiểu học tổ chức xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện có chiều sâu, hiệu quả ngay từ đầu năm học.
Ngày 13/03/2019, với mục đích kiểm tra hiệu quả việc áp dụng phương pháp dạy học mĩ thuật mới đối với các trường tiểu học, Phòng GD&ĐT huyện Lý Nhân đã chỉ đạo tổ chức buổi ngoại khóa Ngày hội mĩ thuật. Tham dự buổi ngoại khóa có lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng, giáo viên mĩ thuật của các trường tiểu học trong huyện, các cơ quan thông tin truyền thông, phụ huynh và các học sinh .
Điểm nổi bật của buổi ngoại khóa là sự trưng bày vô cùng sáng tạo các sản phẩm mĩ thuật phong phú, nhiều màu sắc do chính các em học sinh làm ra, được sắp đặt theo ý đồ riêng giúp người xem có nhiều cảm nhận, cảm xúc khác nhau. 
Buổi trải nghiệm đã tạo cơ hội cho học sinh hình thành và phát triển nhiều năng lực cần thiết ở lứa tuổi tiểu học như năng lực sáng tạo, năng lực biểu đạt, phân tích diễn giải, hợp tác, bồi dưỡng tình yêu thương, đoàn kết.
Thành công của buổi ngoại khóa cũng là một khẳng định chắc chắn cho tính ưu việt và hiệu quả trong chỉ đạo triển khai áp dụng phương pháp dạy học mĩ thuật của Sở GDĐT Hà Nam, Phòng GD&ĐT Lý Nhân. Qua đó cũng tạo được sự tin tưởng đồng thuận của nhân dân, của các cấp chính quyền địa phương đối với sự nghiệp giáo dục trên địa bàn huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày Hội Mĩ thuật:
 
 
Tác giả: thvinhtru

Xem thêm

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
1 clip cảm động về Bác Hồ
Khai giảng năm học 2016 trường tiểu học Vĩnh Trụ