tin tức-sự kiện

Hoạt động trải nghiệm chủ dề An toàn giao thông học đường

Sáng ngày hôm nay 9/9/2019  Trường tiểu học Vĩnh Trụ đã tổ chức hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông và trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 năm học 2019 -2020.

         Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh nhà trường đã được tham gia tìm hiều nhiều nội dung về ATGT như an toàn khi đi đến trường, đội mũ bảo hiểm thế nào cho đúng, các em cong được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm thế nào cho đúng, biết phân biệt mũ bảo hiểm loại nào sẽ tốt cho các em khi tham gia giao thông cần đội mũ bảo hiểm.

        Bằng các câu hỏi giao lưu, bằng các tiểu phẩm đoạn kịch sân khấu hóa rất nhẹ nhàng nhưng lại rất gần gũi với các em, qua đó đã đem lại nhiều thông điệp về ATGT cho các em học sinh. Trong buổi tuyên truyền học sinh khối lớp 1 đã được nhận những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn từ công ty Hon Da Việt Nam với tình cảm mong muốn hạnh phúc sẽ luôn bên các em.

          Chúc các em học sinh nhà trường tham gia giao thông đúng, để tiếng cười sẽ theo các em suốt trong năm tháng học tập tại mái trường này. Các em sẽ cùng hướng tới thông điệp: “ An toàn giao thông cho hạnh phúc mọi nhà – An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”. Thầy cô và gia đình hãy cùng chung tay để giúp các em biết tham gia giao thông thật “ Văn minh – lành mạnh – vui vẻ ”.

Tác giả: thvinhtru

Xem thêm

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
1 clip cảm động về Bác Hồ
Khai giảng năm học 2016 trường tiểu học Vĩnh Trụ