tin tức-sự kiện

Trường tiểu học Vĩnh Trụ tổ chức diễn đàn :Văn hóa ứng xử học đường'

Ngày 15//2018, theo sự hướng dẫn của huyện đoàn Lý Nhân, trường TH Vĩnh Trụ tổ chức diễn đàn: "Xây dựng nét đẹp văn hóa - ứng xử trong nhà trường” nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh và giáo dục các em về những hành vi giao tiếp ứng xử đúng đắn trong môi trường học đường.

Môi trường giáo dục là nơi đào tạo những lớp người có tri thức để phục vụ xã hội. Thế hệ trẻ là tương lai của đất nước, là rường cột của nước nhà. Môi trường giáo dục lành mạnh là điều kiện tiên quyết để đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân tốt có tài năng, đạo đức. Trường học là nơi rèn đức, luyện tài, trang bị kiến thức cho học sinh. Trong môi trường này, học sinh phải biết về trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân đối với thầy cô, bạn bè và các mối quan hệ khác. Ý thức được điều đó, theo hướng dẫn của Quận đoàn Thanh Xuân, ngày 15/05/2019, trường TH Vĩnh Trụ tổ chức diễn đàn “Xây dựng nét đẹp văn hóa - ứng xử trong nhà trường” nhằm rèn luyện cho học sinh những hành vi ứng xử đúng trong môi trường học đường.

Diễn đàn đã được tổ chức với nhiều hoạt động mới mẻ, sôi nổi. Bên cạnh đó, buổi trò chuyện của đại diện các học sinh trong trường đã mở ra nhiều tình huống thú vị, những ý kiến tranh luận sôi nổi dưới sự tư vấn của các thầy cô giáo nhà trường, rút ra những bài học về hành vi ứng xử đẹp. Diễn đàn đã mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và bổ ích cho các bạn học sinh.

Một số hình ảnh trong diễn đàn:

 

 

 

Tác giả: thvinhtru

Xem thêm

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
1 clip cảm động về Bác Hồ
Khai giảng năm học 2016 trường tiểu học Vĩnh Trụ