Hoạt động trải nghiệm kỉ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22 - 12

" Hòa bình - Độc lập - Tự do" là ba từ thiêng liêng mà dân tộc ta đã phải đánh đổi bằng mấy ngàn năm lịch sử gian khổ và hào hùng. Hơn bốn mươi nghìn năm dựng nước và giữ nước, ông cha ta đã lập được nhiều kì tích trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, ghi vào pho sử vàng dân tộc nhiều chiến công hiển hách. Những chiến công đó mãi là niềm tự hào của con dân đất Việt.Hòa chung trong không khí của cả nước kỉ niệm ngày 22-12-1989 _ 22-12-2018 học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Trụ cùng với sự kết hợp của Đội thiếu niên tiền phong nhà trường và Đoàn viên của thị trấn Vĩnh Trụ.Các em đã có được buổi trải nghiệm tại Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn để tưởng nhớ những anh hùng đã ngã xuống vì sự tự do độc lập của dân tộc.

Tác giả: thvinhtru

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020