Lễ kết nạp Đội viên năm học 2017-2018

Theo kế hoạch hoạt động năm học,ngày 16/05/2018 trường Tiểu học Vĩnh Trụđã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên năm học 2017 – 2018.

Trong buổi Lễ, các bạn học sinh Trường tiểu học Vĩnh Trụ đã được nghe cô Nguyễn Thị Phương– Tổng phụ trách Đội chia sẻ về ý nghĩa của Đội viên Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Khăn quàng đỏ là một phần cờ Tổ quốc, màu đỏ tượng trưng cho lí tưởng Cách mạng. Đeo khăn quàng đỏ, đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tự hào về Tổ quốc, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ vĩ đại, về nhân dân Việt Nam anh hùng.

Đứng vào hàng ngũ của Đội, màu khăn quàng đỏ sẽ thắm mãi trên vai mỗi bạn học sinh trong suốt thời gian niên thiếu.

Cùng chúc mừng những bạn học sinh tiêu biểu của trường tiểu học Vĩnh Trụđược kết nạp Đội viên trong năm học 2017 – 2018:

Tác giả: thvinhtru

Khai giảng năm học 2016 trường tiểu học Vĩnh Trụ