Giáo dục kiến thức về Phòng cháy chưa cháy năm học 2019-2020

Như chúng ta đã biết, công tác phòng cháy chữa cháy là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, bởi phòng cháy chữa cháy giúp làm hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro mà cháy nổ gây ra về người và tài sản của nhân dân. Cháy nổ trong đời sống hàng ngày rất dễ xảy ra, nếu không có những biện pháp kịp thời thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thiệt hại về người và tài sản. Ngoài ra, công tác phòng cháy chữa cháy còn giúp ngăn chặn những kẻ có ý đồ xấu, lợi dụng cháy nổ để làm những việc trái với pháp luật, ảnh hưởng đến tính mạng con người đặc biệt là các em học sinh, chủ nhân tương lai của đất nước.
Thực hiện Chỉ thị số 1634/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ về Tăng cường chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ cấp bách, trọng tâm trong công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ trong trường học. Nhằm nâng cao hiểu biết về công tác PCCC và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức về PCCC trong cơ quan và gia đình, góp phần hạn chế tới mức thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra. Hôm nay ngày 23/10/2019, tại Trường Tiểu học Vĩnh Trụ tổ chức buổi tập huấn truyên truyền công tác PCCC, thoat hiểm thoát nạn năm học 2019 – 2020  cho học sinh và cán bộ giáo viên trong toàn Trường.

Tác giả: thvinhtru

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020