tin tức-sự kiện

Lễ kỉ niệm ngày Quôc tế phụ nữ 8-3

Sáng 8/3/2013, tại phòng Hội đồng tầng 2 Ban Chấp hành Công đoàn và Ban nữ công trường Tiểu học Vĩnh Trụ đã tổ chức trọng thể Lễ mít tinh kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ và nghe nói chuyện chuyên đề “Bình đẳng giới và hạnh phúc gia đình”.

Đến dự buổi lễ có các đ/c đại diện: Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Trưởng, phó các đơn vị, Bí thư các chi bộ, Trưởng Ban nữ công, nam CBGV cùng đông đảo nữ cán bộ viên chức trong trường.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn trường, đ/c Trần Thị Thu Hiền – Trưởng Ban Nữ công nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đồng thời tổng kết công tác Nữ công của nữ cán bộ viên chức nhà trường trong năm vừa qua và phát động phong trào thi đua trong nữ cán bộ công chức, viên chức.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Trọng Cung - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định vai trò to lớn của “một nửa thế giới” và ghi nhận những đóng góp quan trọng của nữ cán bộ viên chức nhà trường vào sự phát triển chung của nhà trường. Hiệu trưởng nhà trường mong muốn chị em phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đóng góp công sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường, Thầy đã tặng nữ cán bộ viên chức nhà trường lẵng hoa tươi thắm và chúc chị em luôn luôn dồi dào sức khoẻ, xinh đẹp, mãi là nguồn cảm hứng, là động lực cho nam cán bộ viên chức phấn đấu cùng anh em thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Buổi lễ còn có các tiết mục chào mừng của các em học sinh trong trường:

Lễ mít tinh kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã kết thúc tốt đẹp. Những ghi nhận và biểu dương của Lãnh đạo nhà trường về sự đóng góp quan trọng của đội ngũ nữ cán bộ viên chức vào thành tích chung của toàn trường trong thời gian qua là nguồn động viên chị em nỗ lực không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt thiên chức của mình và các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: thvinhtru

Xem thêm

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
1 clip cảm động về Bác Hồ
Khai giảng năm học 2016 trường tiểu học Vĩnh Trụ