Học sinh trường tiểu học Vĩnh Trụ khám mắt định kỳ năm học 2018-2019

Bắt đầu từ sáng ngày 04/04/2019, Trường Tiểu học Vĩnh Trụ phối hợp với Bệnh viện chuyên khoa Mắt Lý Nhân tổ chức chương trình khám mắt miễn phí cho 724 học sinh tham gia khám mắt.

Thực hiện công của Phòng GD&ĐT huyện Lý Nhân V/v phối hợp thực hiện chương trình khám mắt miễn phí cho học sinh. Bắt đầu từ sáng ngày 04/04/2018 đến 05/04/2019, Trường Tiểu học Vĩnh Trụ phối hợp với Bệnh viện chuyên khoa Mắt Lý Nhân tổ chức chương trình khám mắt miễn phí cho 724 học sinh tham gia khám mắt.

Tại đây các em học sinh được khám mắt, đo thị lực kịp thời phát hiện các bệnh về mắt , Trong chương trình lần này, các em còn được các Y bác sĩ còn tư vấn về kính, chế độ dinh dưỡng nhằm nâng cao ý thức bảo vệ mắt cho học sinh tiểu học. khám phân loại và tư vấn các bệnh về mắt cho các em để giúp các em được chăm sóc và hiểu biết về tình trạng sức khỏe của mắt, từ đó nâng cao ý thức chăm sóc đôi mắt cho bản thân.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khám mắt cgo học sinh:

Tác giả: thvinhtru

Văn nghệ mừng Khai giảng năm học 2019-2020